GreenZone Jsc.  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy hàng đầu Việt Nam với một quy trình thi công chuyên nghiệp đảm bảo c hất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Với tiêu chí hoạt động là uy tín và chất lượng, Greenzone khuyên quý khách hàng cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn về nhà thầu thi công, chủng loại sơn và đơn giá thi công sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình đề ra mà không bị lãng phí.
Chúng tôi thấy rằng công tác Vệ sinh công nghiệp không chỉ đơn thuần là lau chùi làm sạch mà nó đòi hỏi người công nhân cần có kĩ năng chuyên môn để biết cách sử dụng đúng chuyên môn kỹ thuật. Điều này đòi hỏi người công nhân phải được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật.
HỐNG THẤM BAN CÔNG, SÊ NÔ, TOLLET, SÂN THƯỢNG, SÀN MÁI A/ Bước I: Xử Lý Bê Tông Chuẩn Bị Bề Mặt Diện Tích Chống Thấm: Đục bỏ những ba dớ bê tông, tạp chất dư thừa bám trên mặt sàn, tường bê tông. vệ sinh bằng bàn chải thép, có chỗ cần thiết mài cho sàn, tường phẳng sạch sẽ. Những chỗ tường bê tông bị rỗ, khi đổ bê tông đá bị phân tầng và điểm tiếp giáp mạch ngừng bê tông đổ trước và đổ sau (nếu có).
Trước | 1  | Sau