Bất ngờ với khả năng bảo vệ tuyệt vời của sơn epoxy

Sơn epoxy như người bảo vệ tuyệt vời của sàn bê tông nhà xưởng sản xuất với khả năng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp,sạch sẽ cùng khả năng chống chịu lực tốt,bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng trước tác động của lực,ma sát gây hư hại sàn bê tông,tác động  ăn mòn của hóa chất,dầu mỡ …sinh ra trong quá trình sản xuất.

1.Sơn epoxy có khả năng chịu lực và mài mòn cao

Sơn epoxy sau khi thi công sẽ tạo 1 lớp màng epoxy với khả năng chịu lực và chống mài mòn cao giúp bảo vệ sàn nhà xưởng sản xuất trước các lực tác động sinh ra trong quá trình sản xuất.

2.Sơn epoxy cho khả năng bảo vệ sàn nhà xưởng trước các hóa chất ăn mòn

Với nguyên lý tạo màng,sau khi thi công hệ thống sẽ tạo 1 lớp màng epoxy dày 1-3mm(hệ sơn tự cân bằng) ngăn cách ko cho hóa chất ăn mòn (axit,kiềm,muối..) dầu mỡ,nước tiếp xúc với sàn bê tông nhà xưởng trước các tác nhân xâm hại này.

Chính vì thế loại sơn epoxy này rất được ưa chuộng khi sử dụng cho những mặt nền nhà xưởng sản xuất-nơi vẫn phải thường xuyên tiếp xúc hóa chất hoặc dung môi,dầu mỡ….

3.Khả năng kháng khuẩn chống nấm mốc cho phòng sạch và khu vực yêu cầu GMP

Sản phẩm epoxy tự cân bằng dòng cho khản năng kháng khuẩn,chống nấm mốc là sản phẩm sơn sàn epoxy tiêu chuẩn cho phòn sạch và các khu vực yêu cầu chuẩn GMP trong licnh vực dược phẩm,y tế.

4.An toàn và chính xác với sơn epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện với khả năng kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sau thi công dựa trên nguyên tắc triệt tiêu và phân tán điện tích thông qua hệ thống nối đất.Sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sàn không gây ảnh hưởng tới độ chính xác của thiết bị(bảo vệ chất lượng của sản phẩm,thiết bị).Sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử công nghệ cao,các nhà máy đo lường,kiểm định.Đặc biệt sơn epoxy chống tĩnh điện còn giúp kiểm soát tia lửa điện là sản phẩm sơn epoxy tạo an toàn cho các nhà kho,khu vực quân sự,quốc phòng,an ninh-nơi chứa các sản phẩm thuốc nổ,sung đạn,tên lửa…

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com