Dịch Vụ Phủ Bóng Vật Liệu

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone JSC.)

Cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn bê tông, sàn gạch, đá, gỗ chất lượng cao, chuyên phục vụ các nhà xưởng, các nhà máy tại nhiều KCN tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất cho khách hàng trong việc phủ bóng vật liệu. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vệ sinh, xử lý bề mặt và mài tạo bóng, phủ bóng sàn bê tông, phủ bóng mặt đá, gạch vinyl, đá với những máy móc hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu và quy trình kỹ thuật tối ưu nhất cho các loại sàn:

- Phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng

- Phủ bóng sàn gỗ, đá, gạch nhựa vinyl...

- Phủ bóng sàn bê tông công trình dân dụng

- Phu bong Các loại khác theo yêu cầu khách hàng.

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI GREEN ZONE 

1. Nhiều năm kinh nghiệm phủ bóng sàn

Với trên 300 dự án tham gia, trong đó có khoảng gần 100 dự án liên quan đến việc sử lý sàn công nghiệp, phủ bóng sàn bê tông. Nên chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.như phủ bóng tại nhà máy Samsung Yên Phong- Bắc Ninh, nhà máy Samsung SEVT- Thái Nguyên, Nikkiso (1st-4th) -KCN Phố Nối A- Hưng Yên, Ctrinh Fuji xerox- Visip Hải Phòng, Nipro -Visip Hải Phòng...

2. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao

Các công nhân của GreenZone thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn về kỹ thuật, nâng cao tay nghề, cũng như các quy tắc an toàn để đảm bảo được công việc và bảo vệ môi trường, sức khỏe của công nhân tham gia.( khóa đào tạo tại công ty, và đào tạo các nhà thầu tại công trình luôn được các Greenzone nghiêm túc thực hiện.)

3. Quy trình kỹ thuật, máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho công trình cũng như môi trường và sức khỏe của công nhân tuân theo quy trình hiện đại, được giúp sức bởi máy móc nhập ngoại tiên tiến, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ.

KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com