Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông, Tạo Phẳng Sàn Bê Tông

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone JSC)

Cung cấp dịch vụ mài sàn, tạo bóng sàn bê tông chất lượng cao, chúng tôi chuyên phục vụ tại các nhà xưởng, các nhà máy tại các KCN phía Bắc Việt Nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vệ sinh, xử lý bề mặt và mài tạo bóng sàn bê tông với những máy móc hiện đại và quy trình kỹ thuật tối ưu nhất cho các loại sàn:

- Sàn bê tông nhà xưởng

- Sàn bê tông bể bơi

- Sàn bê tông công trình dân dụng

- Các loại khác theo yêu cầu khách hàng.

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI GREEN ZONE 

1. Nhiều năm kinh nghiệm xử lý bề mặt

Với trên 300 dự án tham gia, trong đó có khoảng gần 100 dự án liên quan đến việc xử lý sàn công nghiệp, sàn bê tông để phục vụ các mục đích khác nhau. Nên chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm tốt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

2. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao

Hàng năm các công nhân của GreenZone đều được tham gia các lớp tập huấn về kỹ thuật, nâng cao tay nghề, cũng như các quy tắc an toàn để đảm bảo được công việc và bảo vệ môi trường, sức khỏe của công nhân tham gia.

3. Quy trình kỹ thuật, máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho công trình cũng như môi trường và sức khỏe của công nhân tuân theo quy trình hiện đại, được giúp sức bởi máy móc nhập ngoại tiên tiến, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com