Dịch Vụ SƠN CÔNG TRÌNH: GỐC NƯỚC

Đơn Vị Thi Công Sơn Nội, Ngoại Thất Hàng Đầu tại Việt Nam

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone Jsc.). Cung cấp dịch vụ sơn, luôn cam kết hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm lăn sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nhà.

  1. Sơn nội thất nhà, nhà xưởng

  2. Sơn ngoại thất nhà, nhà xưởng.

  3. Tư vấn màu sơn.

  4. Cung cấp nhân lực, nguyên vật liệu thi công sơn.

Với điều kiện khí hậu biến đổi phức tạp của Việt Nam, các loại sơn trên thị trường sau khi thi công và đưa vào sử dụng một thời gian thường có hiện tượng bong rộp và nhạt màu khiến cho các công trình mất đi tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó việc thi công xây dựng không cẩn thận khiến cho công trình bị ẩm, thấm, ố mốc... Vì vậy bên cạnh chất lượng sơn thì chất lượng nhân lực thi công cũng là yếu tố quyết định sự bền bỉ của sơn theo thời gian.

Hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh GreenZone sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và quy trình kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

 

I. Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Sơn Của GreenZone:

Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nội thất, sơn ngoại thất, bảo trì công trình và vệ sinh công nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí

Phương châm chúng tôi: "Khách hàng quyết định tiến độ công trình!"

Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát kỹ càng, lên phương án thi công giúp tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu, thời gian, đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường.          

Bảo hành

Bảo hành, bảo trì dài hạn luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

II. Quy trình kỹ thuật

- Chuyên viên kỹ thuật của Greenzone sẽ tới tận công trình khảo sát, tư vấn cho quý khách cách chọn màu sơn, sửa lại những phần lỗi bề mặt để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng tốt nhất.

- Greenzone cũng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn với nhiều loại sơn nhà, sơn trang trí chất lượng khác nhau:

  • Sơn nước, sơn chống thấm, sơn cao cấp cho tất cả công trình nhà xưởng, nhà máy, biệt thự...
  • Sơn sần, sơn gai, sơn gấm, sơn phòng karaoke, phòng cách âm.
  • Sơn giả đá, sơn giả vân gỗ sàn, tường.
  • Nhận thi công sơn nhà, sơn tường.

Với dịch vụ sơn nội thất, ngoại thất công trình, nhà ở, văn phòng, chúng tôi luôn tự tin cung cấp đội ngũ thi công nhiều năm trong nghề, kỹ thuật lăn sơn đạt trình độ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng tốt nhất.

GREENZONE JSC SẼ ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, BỀN, ĐẸP MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO CÔNG TRÌNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com