Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là gì ? Là làm sạch sẽ toàn bộ không gian nhà máy, nhà xưởng, trường học và bệnh viện, nhà ở… đây là công việc lặp lại theo chu kì thời gian: hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và hàng quý, hàng năm. Giúp các bạn san sẻ những gánh nặng trong công việc và đảm bảo môi trường an toàn cho mọi người tại đó, để mọi người tinh thần thoải mái làm việc và sẽ cho hiệu quả hơn bình thường. Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là công việc quan trọng phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường an toàn cho mọi người. Công ty Greenzone chuyên nhận cung cấp những gói dịch vụ trên cho các đối tượng sau:
+ làm sạch Các khu biệt thự, nhà ở cao cấp
+ vệ sinh Trường học và bệnh viện, các trung tâm y tế khám chữa bệnh
Vệ sinh văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc, siêu thị và các trung tâm thương mại
+ vệ sinh Các nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất các khu công nghiệp lớn
- Chất lượng dịch vụ vệ sinh Greenzone:
Mọi khách hàng bình chọn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Công ty vệ sinh Greenzone luôn không ngừng cải thiện và nâng cao kĩ năng tay nghề để tiếp cận với những kĩ thuật hiện đại hơn. Chắc chắn rằng dịch vụ tại công ty mà chúng tôi luôn làm làm hài lòng các quý khách hàng khắp mọi nơi. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ cho nhà xưởng sản xuất rất quan trọng. Doanh nghiệp cần có kế hoạch làm vệ sinh nhà máy cụ thể hàng năm.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Thể hiện sự chuyên nghiệp từ cách tiếp nhận hồ sơ khách hàng tới tư vấn gói dịch vụ sử dụng đúng, khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp nhất. có bản kế hoạch rõ ràng, tiến trình thực hiện cho từng công việc luôn nhanh gọn, bước nghiệm thu, báo cáo các kết quả công việc và bàn giao đúng thời hạn.
- Thái độ nhiệt tình, vui vẻ đam mê
 Luôn sẵn sàng lắng nghe từng ý kiến nhu cầu khách hàng và luôn tư vấn gói dịch vụ tốt phù hợp nhất. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, xử lý tốt công việc nhanh gọn và năng suất cao.
- dịch vụ an toàn và chất lượng cao
Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao kĩ năng dịch vụ tốt. ứng dụng các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệphiện đại, dùng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn không gây hại cho sức khỏe con người và không độc hại tới môi trường xung quanh. Chất lượng dịch vụ là số một để làm hài lòng quý khách hơn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ cho nhà xưởng sản xuất rất quan trọng. Doanh nghiệp cần có kế hoạch làm vệ sinh nhà máy cụ thể.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com