Quy trình thi công sơn Epoxy

Greenzone là công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy hàng đầu Việt Nam với một quy trình thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Với tiêu chí hoạt động là uy tín và chất lượng, Greenzone khuyên quý khách hàng cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn về nhà thầu thi công, chủng loại sơn và đơn giá thi công sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình đề ra mà không bị lãng phí.

Thông thường quý khách hàng sẽ khảo giá dựa trên 2 tiêu chí: chủng loại sơn và giá cả thi công tương ứng như vậy vô hình chung chúng ta đã bỏ qua 2 tiêu chí hết sức quan trọng nữa  đó là “ phương pháp thi công” và “ chiều dày sơn”.

Greenzone  áp dụng phương pháp thi công được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Mỹ bao gồm các bước sau sẽ đảm bảo chiều dày sơn theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại bề mặt.

Quy trình thi công sơn Epoxy

1. Khảo sát, đánh giá bề mặt

Đối với nền xi măng cán bộ kỹ thuật lập Biên bản đánh giá hiện trạng nền với các nội dung sau:
•    Kiểm tra độ dày của nền.
•    Kiểm tra độ phẳng của nền.
•    Nền có cốt sắt hay lưới chống rạn nứt không?
•    Nền có chống thấm mức độ nào?
•    Tỷ lệ xi măng trong hỗn hợp vữa xi măng?
•    Nền có trộn chất đông cứng hay chất phụ gia nào khác?
•    Thời gian thi công nền ? (tối thiểu 28 ngày)
•    Nền có chống thấm kỹ phần đáy chưa?
•    Mục đích sử dụng của nền sau khi thi công (nền xưởng sản xuất, nền xưởng lắp ráp, nền kho chứa, nền phòng sạch)
Đối với tường cán bộ kỹ thuật lập Biên bản đánh giá hiện trạng tường với các nội dung sau:
-    Kiểm tra bề mặt trát.
-    Kiểm tra vị trí bề mặt thi công để có phương án thi công thích hợp.
-    Thời gian thi công tường .

2.  Lập phương án thi công và tư vấn cho khách hàng:

Trên cơ sở kết quả đánh giá hiện trạng nền trước khi thi công, cán bộ kỹ thuật của GreenZone sẽ xem xét và trao đổi kỹ về yêu cầu của khách hàng đối với công trình (màu sắc, độ bóng, mục đích sử dụng…). Trên cơ sở đó, GreenZone sẽ tư vấn cho khách hàng và thống nhất những phương án thi công hợp lý và sử dụng loại hoá chất phù hợp về chất lượng, giá cả để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu, mục đích sử dụng đồng thời giảm chi phí do dùng sai vật tư hoặc tránh được việc sử dụng loại vật tư đắt tiền không cần thiết.

3.  Thi công sơn và giám sát thi công: 

Sau khi phương án thi công đã được thống nhất với khách hàng, các đội thi công và giám sát thi công sẽ tổ chức triển khai thực hiện các bước thi công: Trà sát bề mặt, sơn lót, sơn phủ bề mặt, hoàn thiện, dọn vệ sinh tổng hợp và hoàn trả bề mặt công trình cho khách hàng theo nội dung yêu cầu của hợp đồng đã ký kết.
Trong quá trình thi công, khách hàng sẽ xác nhận từng phần công việc đã hoàn tất theo kế hoạch thi công đã thống nhất. Kế hoạch thi công sẽ bao gồm các phần công việc cơ bản sau:
-    Làm sạch bề mặt và bả sửa những phần nền lõm xấu , chân tường,...

-    Kiểm tra độ ẩm cho phép: ( <5%)
-    Sơn lót bề mặt.
-    Sơn phủ bề mặt.
-    Vệ sinh tổng hợp và hoàn trả lại bề mặt, mặt bằng công trình cho khách hàng
Ngoài ra, GreenZone phải tuân thủ các quy trình hướng dẫn thi công sơn của nhà sản xuất sơn để đảm bảo chất lượng công trình.

4.  Nghiệm thu công trình:
Sau khi GreenZone đã hoàn tất công trình và bàn giao mặt bằng và thực hiện đầy đủ các thủ tục bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết, khách hàng sẽ ký biên bản nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com