Dịch Vụ Tăng Cứng Sàn Bê Tông

Dịch vụ Tăng cứng sàn bê tông

Sản phẩm Nitoflor Lithurin 2

Ứng dụng:

Nitoflor Lithurin được dùng như là một lớp bảo vệ và làm cứng bề mặt bê-tông mới hay cũ, có tác dụng chống tạo bụi và tăng khả năng chịu mài mòn cho bê-tông, ngoài ra còn hạn chế sự ăn mòn của hoá chất như dầu, mỡ của máy móc.

Đươc dùng tại các mặt sàn mặt sàn công nghiệp chế biến, các kho tổng hợp nhằm tăng tuổi thọ và kháng mòn của bê-tông, bề mặt đá nhân tạo hay cấu kiện đúc sẵn.

Ưu điểm:

- Dễ thi công

- Loại bỏ hiện tượng hoá bụi tại các bề mặt

- Chi phí đầu tư thấp

- Tăng độ bền cho sàn bê-tông và giảm chi phí

Mô tả:

Nitoflor Lithurin là một chất lỏng màu trắng đục gốc Sodium Silicate. Sản phẩm được thi công trực tiếp lên bề mặt bê-tông bằng cách phun, bay cào hoặc chổi quét. Hỗn hợp này sẽ thẩm thấu vào bê-tông và tương tác với xi-măng để đông cứng mặt sàn

Đặc tính :

Nitoflor Lithurin 2 tác dụng theo hai chiều là ngăn sự hoá bụi này đối với lớp xi măng kết dính và khi thẩm thấu vào bê-tông thì hợp chất này sẽ phản ứng hoá học với vôi trong xi măng để mặt sàn đông cứng lại.

Ngoài ra, vì Lithurin tạo được một lớp dầy đặc, không thấm nước nên sẽ giúp giảm sự thẩm thấu và tăng khả năng kháng một số hoá chất thông thường khi rơi vãi xuống sàn bê-tông như : dung môi, dầu , mỡ

Hướng dẫn thi công:

Chuẩn bị bề mặt

Các bề mặt cần phải xử lý sao cho sạch bong các mảng yếu, tạp chất và đảm bảo kết cấu vẫn còn tốt.

Các vết nứt và rổ mặt cần phải được sửa chữa bê-tông đã xử lý trước bằng vật liệu vữa sửa chữa bê-tông .

Các điểm cục bộ bị nhiễm dầu, mỡ có thể được tẩy bằng chất tẩy axit béo hoặc dung môi, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để khô.

Mặt sàn bê-tông cũ cần phải loại bỏ các tạp chất hoặc lớp phủ phía trên trược khi thi công nhằm đảm bảo sự thẩm thấu tốt của Lithurin 2.

Sàn bê-tông mới phải được bảo dưỡng 14 ngày trước khi tiến hành thi công. Các sàn bê-tông phủ màu phải sau 28 ngày và nên thử nghiệm tại một mảng nhỏ để đánh giá tác động của Lithurin 2 lên màu sắc.

Bề mặt được thi công phải khô để đảm bảo độ thẩm thấu tối đa.

Pha trộn:

Pha loãng 1 phần Lithurin 2 với 3 phần nước sạch, và trộn lên cho đến khi hỗn hợp đồng nhất

Thi công:

Dùng chổi quét hay cọ mềm để quét tới mức bảo hoà phần sàn với dung dịch Lithurin 2 khoảng 10m2 / 1 lit và để khô khoảng 2 giờ, sau thời gian này những khu vực nào dung dịch không thẩm thấu xuống thì phải được tẩy ra.

Thông thường sẽ quét từ 2 đến 3 lớp tuỳ thuộc vào bề mặt hoặc nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, nếu thi công 1 lớp đặc thì cần phải xoa phẳng bề mặt cho kỹ như lớp phủ đá nhân tạo bằng máy xoay nền hoặc thiết bị hút nước trên sàn bê tông. Nếu cần phủ thêm lớp thứ 2 thì để khô 24 tiếng và lập lại quy trình, tương tự nếu phủ lớp thứ 3.

Cần phải phải rửa sàn bằng nước sạch sau khi quét xong lớp cuối cùng để loại bỏ phần Lithurin 2 còn thừa, nếu không thì bề mặt bê-tông có thể sẽ đóng một lớp tinh thể khi khô.

Quy cách đóng gói:

Nitoflor Lithurin 2 : 20 Lít / thùng

Độ phủ :

Độ phủ được dựa trên cơ sở bề mặt phẳng láng.

Thông thường thì cần thêm khoảng 10%-15% khối lượng dung dịch nữa cho những bề mặt sù sì và hao hụt trong quá trình thi công.

Bảo quản:

Nitoflor Lithurin 2 có thể tồn trữ trong vòng 6 tháng nếu được giữ nơi khô ráo ở nhiệt độ từ 100C đến 300C.

Cẩn trọng

An toàn và sức khoẻ

Nitoflor Lithurin 2 là chất không độc. Yêu cầu quản lý sản phẩm.

Cần phải rửa ngay phần da bị tiếp xúc.

Cần phải rửa tay với nước và xà phòng sau khi thi công.

Nếu bị vây vào mắt thì cần phải được rửa với nước sạch ngay lập tức và đi đến phòng khám y khoa.

Nếu nuốt phải thì đừng có nôn nhưng phải đếnphòng khám ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin tham khảo với nhân viên Fosroc tại địa phương.

Cháy:

Nitoflor Lithurin 2 không bắt cháy.

Loại bỏ:

Các phần tử rò rỉ phải được thấm xuống đất, cát hoặc vật liệu trung tính.

Việc loại các chất thải rò rỉ này hoặc các bao bì sau khi sử dụng nên tuân thủ theo quy định của Cơ quan quản lý chất thải tại địa phương.

Ghi chú:

Những sản phẩm Fosroc được đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu, quy trình sản xuất và cho đến khi ung cấp ra thị trường đều đạt điều kiện tiêu chuẩn về cung cấp hàng hoá và dịch vụ. Mặc dù Fosroc chúng tôi rất nổ lực đảm bảo những lời khuyến cáo, tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng một cách chính xác nhất, nhưng chúng tôi được miễn trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp về những vấn đề phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm Fosroc, vì chúng tôi không thể duy trì sự kiểm soát trực tiếp hoặc liên tục khi sản phẩm Foroc được thi công ở bất cứ nơi đâu và bằng phương pháp nào mà người sửdụng liệu có tuân thủ theo đúng những thông tin hướng dẩn, tư vấn của nhà sản xuất hay không.

NẾU QUÝ KHÁCH CẦN THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TỒI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com