Vì sao sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu?

Có nhiều cách để giúp quý khách bảo vệ nhà xưởng bằng cách dùng sơn lớp cứng, lót sàn… Tuy nhiên, những cách này có quá nhiều nhược điểm như độ bền thấp, thẩm mỹ không cao khó vệ sinh… Chính vì thế, kể từ khi được nghiên cứu và phát triển, rất nhanh sau đó sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo sự chuyên nghiệp đối với các đối tác và khách hàng chiến lược.

Sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu được chọn và không dễ tiến hành

Hiện nay, sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu đồng thời cũng là phương pháp hiện đại mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình như chống thấm, tạo sự thẩm mĩ, chịu lực, chịu mài mòn… Tuy nhiên, để thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng lại không hề đơn giản chút nào.

Muốn có một bề mặt bền đẹp như mong muốn thì quý khách phải chuẩn bị kỹ ngay từ đầu, đặc biệt là giai đoạn đổ bê tông. Sản phẩm sơn epoxy sẽ hoạt động hiệu quả nhất với nền bê tông Mac 250 trở lên và không bị nứt quá nhiều.

Nếu quý khách có một sàn bề tông đẹp, không bị loang lỗ thì sau khi thực hiện sơn sàn công nghiệp, nền nhà xưởng của quý khách sẽ trở nên bóng loáng, thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Còn nếu nền bê tông của quý khách không như mong muốn thì quá trình thi công sẽ khó khăn hơn.

Để giúp quý khách dễ dàng thực hiện sơn nền nhà xưởng, Công ty cổ phần không gian xanh Greenzone đã ra đời và mang đến cho quý khách các sản phẩm sơn nền chất lượng cao cùng dịch vụ thi công sơn sàn epoxy uy tín, chuyên nghiệp và dành được nhiều lòng tin từ phía khách hàng sau thời gian hoạt động.

Nếu bạn tin sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu, hãy gọi cho chúng tôi

Sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu là điều đã được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư công nhận. Vì vậy, ngay khi bạn có nhu cầu thi công sơn epoxy giá rẻ hãy để Greenzone giúp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng và đảm bảo mức độ thẩm mỹ cao nhất. Quy trình làm việc cơ bản của chúng tôi sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

Tư vấn: đây là việc hết sức quan trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp xem xét bề mặt nền của công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích về mọi mặt như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt… từ đó đưa ra lời khuyên phù hợp nhất khi sơn nền nhà xưởng.

Giúp bạn lựa chọn loại sơn epoxy cho phù hợp: tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn mà sẽ lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất. Từ đó, quý khách sẽ dễ dàng có một nền xưởng như mong muốn với chi phí thấp hơn.

Nghiên cứu phương thức thi công sơn nền nhà xưởng tối ưu nhất: với mỗi loại sàn khác nhau, ta sẽ có phương pháp sơn nền nhà xưởng khác nhau. Tuy nhiên, có 2 phương pháp chính thường được sử dụng là sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy hệ lăn, sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy hệ tự phẳng.

Greenzone dựa trên 3 bước đầu tiên để tiến hành báo giá sơn nền nhà xưởng sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho đôi bên, tiến tới hợp tác lâu dài và tiến hành ký hợp đồng.

Quá trình sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy được thực hiện như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên và thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đặt ra của quý khách khi thi công sơn epoxy, đảm bảo tiến độ thi công theo đúng thỏa thuận của công ty với quý khách theo các quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn:

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương để mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn sàn, nền nhà xưởng, loại bỏ các nên bề tông yếu, tạo độ nhám và chân bám cho bề mặt sàn.sơn nền nhà xưởng dễ dàng hơn.

Bước 2: Xử lý bề mặt khuyết tật:

Người thi công sẽ dùng keo epoxy để trám lên những bề mặt lõm của sàn bê tông trước khi tiến hành sơn nền nhà xưởng. Nhờ đó, sàn nhà xưởng của quý khách sẽ dễ dàng trở nên bằng phẳng, liền mạch sau khi thực hiện sơn nền nhà xưởng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy:

Quá trình này giúp tăng độ cứng của bề mặt sàn nhà xưởng, tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy khi sơn nền nhà xưởng.

Bước 4: Thi công sơn sàn nhà xưởng lớp sơn epoxy thứ nhất

Bước 5: Thi công sơn nền nhà xưởng sơn epoxy lớp thứ hai

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Sàn, nền nhà xưởng, nhà máy sau khi sơn thì phải cần 24 tiếng để tự khô. Sau đó người và vật nhẹ có thể di chuyển được.

GREENZONE luôn tin tưởng rằng sơn nền epoxy là giải pháp bảo vệ hàng đầu, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cho công trình trong một thời gian dài. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm kể từ khi nghiệm thu công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm sơn epoxy, sơn Pu và báo giá thi công sơn nền nhà xưởng ưu đãi nhất!

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com