Vệ Sinh Công Nghiệp

Trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Greenzone đã khẳng định chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản trực tiếp thi công và luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn cao về chất lượng. Đã đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với phương châm.

"Chuyên Nghiệp- Hiệu Quả- Niềm Tin"

I.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GREENZONE JSC.

1. Kinh nghiệm 2. Tiết kiệm thời gian, chi phí 3. Bảo hành

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo trì công trình với trên 300 dự án tại các KCN, chung cư, nhà xưởng, đơn vị hành chính...

Khảo sát tỉ mỉ trước khi thi công, và đội công nhân được đào tạo, luôn đảm bảo tiến độ, vệ sinh môi trường và sức khỏe.

Bảo hành, Bảo trì dài hạn, nên mang lại sự an tâm tới khách hàng.

II.QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Greenzone là công ty vệ sinh luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng trong thi công vệ sinh công nghiệp, đã được các doanh nghiệp trong nước( như cty Phú Hưng Gia, Unicons, Coteconcs, Hi-con, ...) và ngoài nước ( như Samsung C&T, Hanyoung E&C, Shimizu, Hazama, Ziovi Design, Lotte E&C...)  kiểm định qua các dự án tham gia.

- Khảo sát công trình, đánh giá: Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

- Lê báo giá, ký kết hợp đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ.

- Lập phương án thi công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá...

- Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

- Nghiệm thu công trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Quý khách hàng luôn quyết định tiến độ công trình, và an tâm với đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản trực tiếp thi công của GreenZone

Nếu Quý Khách Cần Tham Khảo Thêm Thông Tin Và Các Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận BÁO GIÁ, TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Download: Hồ sơ năng lực GreenZone JSc.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com