Dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Công ty GreenZone Jsc. có đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên khắc phục các lỗi thi công, thi công lại các công trình. Sẽ mang lại tới quý khách hàng không gian hoàn toàn mới, sạch, an toàn và thoải mái nhất.

Trong các công trình nhà dân, văn phòng,...việc chống thấm nhà vệ sinh không tốt sẽ dẫn đến nhiều vấn đề sau khi đưa vào sử dụng.

Có một cách cổ điển nhưng hiệu quả vẫn được sử dụng đó là đun nóng nhựa đường rồi tráng lên nền nhà vệ sinh trước khi láng xi măng nền và trát lót.

Vấn đề của chúng ta ở đây (so với một số cách cổ điển đã sử dụng) là liên kết giữa lớp xi măng láng nền với sàn bê tông công trình cũng như lớp trát lót với tường ( chỉ 5-10 cm chân tường) bị giảm đáng kể so với khi không tráng nhựa đường. 

Hiện tượng thấm sảy ra nhiều nhất là từ bên dưới toilet bệt.

Khi đúc bê tông sàn nhà vệ sinh sẽ để lại lỗ to cho việc lắp ráp các ống nước cấp và nước thải ,kể cả bệ toilet, và thợ thi công chỉ dùng vữa XM cát để bít kín quanh các ống. Lớp vữa XM cát sẽ dễ bị bong tróc, hỏng kết cấu khi thi công lắp ráp các thiết bị mà có tác động lực lên các ống. Điều này dẫn đến vấn đề nước bị thấm qu sàn bê tông xuống tầng dưới.

Cách chữa cũng như cách làm đúng ngay từ đầu là sau khi bít khe các đường ống bằng vữa XM-cát cẩn thận, thợ thi công phải dùng thêm keo gốc polyurethane (không dùng gốc silicon) , ví dụ như Sikaflex của Hãng Sika bơm quanh chố tiếp xúc ngoài ống với sàn bê tông.

Bên cạnh đó, thợ thi công cũng phải sử dụng lớp vữa XM chống thấm và tạo độ dốc nghiêng của sàn về miệng ống cống, điều này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng thấm nước mặt sàn.

Trên đây là một trong rất nhiều vấn đề về nhà cửa khiến cho cuộc sống sinh hoạt của quý khách trở nên bất tiện.

Và tất nhiên rồi, nếu quý khách gặp phải các vấn đề về nhà cửa cần sửa chữa, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Việc làm đẹp nhà cửa, hãy để chúng tôi lo.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com