NHỮNG LƯU Ý KHI ÁP DỤNG SƠN EPOXY CHO SÀN NHÀ XƯỞNG

Sự thành công của các lớp sơn epoxy cho sàn nhà xưởng phần lớn phụ thuộc vào việc chuẩn bị nền sàn. Bạn cần phải đảm bảo mọi thứ đều được thực hiện đúng cách để tạo nên một sản phẩm chất lượng vể kỹ thuật và thẩm mỹ với thời hạn sử dụng lâu dài.

Công đoạn chuẩn bị sàn quan trọng nhất là phương pháp mài loại bỏ các bê tông bị hư hỏng, các chất bẩn trên nền bê tông. Mài tạo nhám nhằm tăng tính kết dính cho sàn bê tông, giúp vữa, sơn bám dính tốt nhất.

Hầu hết sự thất bại trong thi công sơn epoxy là do công đoạn chuẩn bị sai. Độ ẩm của bê tông là vấn đề đầu tiên quyết định có nên áp dụng epoxy cho sàn hay không?

Cần phải kiểm tra độ ẩm bằng máy đo độ ẩm bê tông để biết chính xác nhất. Độ ẩm nhỏ hơn 8% là điều kiện lí tưởng để thi công sơn. 

Có rất nhiều loại sơn epoxy, bạn cần được tư vấn từ các nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp để có thể quyết định loại sơn epoxy nào cần sử dụng cho sàn nhà xưởng của bạn thích hợp nhất. 

Lựa chọn phương pháp thi công phù hợp sẽ mang đến độ bền, thời hạn sử dụng lâu dài cho sàn. Hiện nay có 2 phương pháp thi công sơn epoxy chủ yếu: phun sơn, sơn hệ lăn, sơn tự san phẳng. Việc sử dụng phương pháp nào cần cân nhắc: diện tích, độ ẩm, MAC, giá thành, chất lượng nền bê tông, yêu cầu chủ đầu tư...Nhìn chung 3 phương pháp này đều đạt các yêu cầu tiêu chí về trang trí và bảo vệ sàn tốt.

Chọn đơn vị thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng uy tín chất lượng tại Hà Nội:

Greenzone chuyên sơn sàn cho các nhà máy, nhà kho, nhà hàng, cơ sở nông nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, cơ sở sản xuất năng lượng, cơ sở sản xuất và cửa hàng bán lẻ thương mại...tư vấn phương pháp thi công qua KHẢO SÁT MIỄN PHÍ tại Greenzone.

GREENZONE – ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN EPOXY UY TÍN

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com