Sơn epoxy tốt nhất

Ngoài chức năng và các tính chất của sơn công nghiệp thì sơn epoxy ngày càng có tác dụng và ứng dụng nhiều trong thực tế. Greenzone có nhiều điều kiện đáp ứng của người dùng vì có nhân viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm, và tay nghề cao. Chúng tôi còn áp dụng bảng giá sơn epoxy tốt nhất cùng chế độ chăm sóc khách hàng và ưu đãi cao nhất, chúng tôi cam kết đem đến những điều tốt nhất dành cho bạn.

Sơn epoxy tốt nhất ngày càng hợp với môi trường công nghiệp

Nền công nghiệp cùng hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại phát triển khiến cho người dùng cần thêm nhiều sản phẩm sơn công nghiệp hiện đại. Sơn epoxy tốt nhất có các đặc điểm tốt nhất như:

 1. Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
 2. Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
 3. Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
 4. Sạch sẽ và có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và với nhiều sở thích và mục đích sử dụng khác nhau.
 5. Bằng phẳng, láng mịn và di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi an toàn cho người dùng.
 6. Có khả năng chịu lực, áp lực và sức nặng tốt nhờ có chất rắn và độ cứng cao hơn.
 7. Bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm,
 8. Tự san phẳng theo chiều ngang và tự làm phẳng nên có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thi công cũng như làm khô sơn trong khu vực cần dùng.
 9. Có thể ứng dụng và sử dụng trong nhiều đơn vị và khu vực khác nhau và đa dạng và phong phú, như bệnh viện sạch sẽ, khu vực nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị ….

Sơn epoxy cần công thức pha chế đúng chuẩn thì mới phát huy tác dụng

Ngoài nguồn gốc của hãng sản phẩm thì sơn epoxy tốt nhất còn cần có một quy chế pha chế các nguyên liệu trong thành phần chính đúng cách thì mới có độ bền, thẩm mỹ và sự trơn bóng theo đúng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể là:

Là loại sơn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày và trong công nghiệp nên bạn cần tìm hiểu về thành phần của sơn pu là: sơn lót tức là chất Polyurethan gồm hai thành phần gốc là dung môi dạng khô bằng chất đóng rắn  Isocyanate đặc trưng; tùy vào thành phần có các loại sơn Pu bóng (mờ): sơn Pu 1k (từ chất polyisocyanate) , 2k (từ các chất như polyester polyols,MDI,…), sơn NC, sơn UV,….các chất Cứng (chất đóng rắn) hay còn gọi là Isocyanate; dung môi là  xăng thơm như xăng pu, xăng nhật; thành phần Màu (sơn PU màu mới có thành phần này): gồm màu đậm đặc để thể hiện theo sở thích của người dùng.

Nhìn chung, sơn epoxy Kova cũng như các thương hiệu cung cấp sơn cho khách hàng hiện nay đều bị cạnh tranh rất gay gắt, nhất là với thương hiệu sơn lâu đời và chất lượng như sơn epoxy Kova, Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất trong mức độ chi phí vừa phải nhất. Nhất là việc bạn lựa chọn được thương hiệu lâu đời và có nhiều điều kiện tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Sơn epoxy được thi công ra sao?

Nhiều năm qua khi thi công trên thực tế thì sơn epoxy tốt nhất cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn nền và sơn sàn epoxy gồm các quy trình dưới đây: gây nhám cho bề mặt bằng hệ thống phun bi, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt cần xử lý để tạo sự phẳng và mịn hơn để quá trình sơn dễ dàng và thoải mái hơn.
 • Bước này không thể bỏ qua vì bề mặt càng phẳng và mịn thì thời gian và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả cao.
 • Bước 2: Tạo nhám nền bê tông: tức là bỏ đi các vết dầu mỡ và tạp chất còn dính trên bề mặt để quá trình thi công không bị kết dính sơn vào bề mặt khiến cho chất lượng công trình bị suy giảm đi đáng kể.
 • Bước 3: Xác định độ ẩm của nền thi công để bố trí và sử dụng loại sơn cho thích hợp và tiết kiệm nhất. Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ ẩm dưới 4 % là đạt chuẩn vì nếu quá ướt, sơn không dính kết hoặc quá ẩm thì lớp sơn cũng dễ bong ra khỏi bề mặt và đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công trình. Đảm bảo độ ẩm cho công trình không quá cao để có thể thi công nhanh chóng và đạt được tiêu chuẩn của khách hàng.
 • Bước 4: Làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và phù hợp với sạch sẽ để không bị bụi. Đây cũng là phần sơn lót epoxy đảm bảo độ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Vận dụng công thức này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Greenzone.Có thể dùng máy hút bụi công nghiệp ở bước làm sạch cơ bản này.
 • Bước 5: thi công sơn epoxy già rẻ bằng một lớp sơn lót đều với độ dày vừa phải và không cần quá dày để thi công trôi chảy và bề mặt phẳng hơn. Yêu cầu phần sơn lót cần dính chặt vào nền để khi sử dụng thoải mái và yên tâm hơn.

Nếu bạn không cẩn thận mà thực hiện thiếu một trong các bước sau thì bạn sẽ thực sự cảm thấy không an tâm về chất lượng.

Please contact us:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Address: Lot 32, adjacent 16, An Hung new urban area, La Khe, Ha Dong, Ha Noi
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com