Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông, Tạo Phẳng Sàn Bê Tông

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone JSC)

Cung cấp dịch vụ mài sàn, mài bóng sàn bê tông chất lượng cao, chúng tôi chuyên phục vụ tại các nhà xưởng, các nhà máy tại các KCN Việt Nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vệ sinh, xử lý bề mặt và mài tạo bóng sàn bê tông với những máy móc hiện đại và quy trình kỹ thuật tối ưu nhất cho các loại sàn:

- Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

- Mài sàn bê tông bể bơi

- Xử lý đánh bóng sàn bê tông lộ đá.

- Mài sàn để dán gạch vinyl, hoặc các loại khác theo yêu cầu khách hàng.

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI GREEN ZONE 

1. Nhiều năm kinh nghiệm mài sàn

Với trên 300 dự án tham gia, trong đó có khoảng gần 100 dự án liên quan đến việc mài đánh bóng sàn công nghiệp, xử lý mài sàn bê tông lỗi, mài theo yêu cầu để phục vụ các mục đích khác nhau. Nên chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

2. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao

Hàng năm các công nhân của GreenZone đều được tham gia các lớp tập huấn về kỹ thuật, nâng cao tay nghề, cũng như các quy tắc an toàn để đảm bảo được công việc và bảo vệ môi trường, sức khỏe của công nhân tham gia.

3. Quy trình kỹ thuật, máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho công trình cũng như môi trường và sức khỏe của công nhân tuân theo quy trình hiện đại, được giúp sức bởi máy móc nhập ngoại tiên tiến, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ.

KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VỀ MÀI XỬ LÝ SÀN BÊ TÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Please contact us:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Address: Lot 32, adjacent 16, An Hung new urban area, La Khe, Ha Dong, Ha Noi
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com