Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone) được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp,đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao

   Green Zone  tiến tới mục tiêu sẽ là đơn vị đi đầu trong giải pháp vệ sinh công nghiệp và hoàn thiện công trình tại Việt Nam và đến năm đầu năm  2014 sẽ tiếp cận thị trường các quốc gia trong khu vực, để có thể giúp khách hàng yên tâm trong sản xuất và hoạt động bền vững, an toàn.

   Green Zone với định hướng trở thành một công ty vệ sinh công nghiệp phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ tiên tiến. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp. Green Zone đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, sơn bề mặt và bảo trì công trình.

Phương châm hoạt động của Công ty Green Zone:

   Green Zone  luôn hướng tới những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích rút ngắn thời gian nhưng vẫn mang lại sự An Toàn tối đa cho công nhân, Môi trường và chất lượng cao nhất tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

    Đối với Green Zone  sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ,

 Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Không Gian Xanh đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

     -    Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

     -    Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

     -    Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

     -    Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

     -    Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

   Giá trị cốt lõi mà Green Zone đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của chúng tôi được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Tại Green Zone toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: 

“Chuyên Nghiệp- Hiệu Quả- An Toàn”

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com