Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng:

Lời đầu tiên,Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Sơn và hoàn thiện các hạng mục công trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Như quý vị cũng biết mọi công trình ngay từ giai đoạn khởi công đến khi đi vào hoạt động thì khâu vệ sinh và hoàn thiện công trình luôn là những khâu quan trọng, nó đòi hỏi đến đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản để luôn đảm bảo được chính sách Chất Lượng,An Toàn, Sức Khỏe và Bảo Vệ Môi Trường để tạo dựng được thương hiệu của công ty Không Gian Xanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thời gian vừa qua.

 Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi Không Gian Xanh được góp một phần sức lực vào sự thành công của quý khách.

Các dịch vụ cty Không Gian Xanh:

- Thi công sơn nội thất cho các công trình dân dụng, nhà xưởng và các công trình công nghiệp khác.

- Xử lý bề mặt và sơn Epoxy trên bề mặt nền bê tông, sàn Epoxy trong nhà xưởng.

- Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh phòng sạch, phủ hóa chất lót và bảo vệ chống ngấm mặt sàn các vật liệu (vinyl, Granito, Granite, đá xẻ, gạch đỏ, làm mới và phục chế sàn gỗ...) cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, cao ốc...

- Phun thuốc diệt côn trùng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.

- Xử lý các loại mạch gạch, tạo màu theo yêu cầu.

- Cung cấp công nhân, máy móc vệ sinh và hóa chất làm sạch công nghiệp.

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh  chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với chúng tôi.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Tổng giám đốc:

Hà Thị Minh

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com