Nên đánh bóng sàn hay thi công epoxy cho nền bê tông?

Thi công sơn epoxy sẽ tạo ra lớp sơn bền có tác dụng bảo vệ và chịu ảnh hưởng có tính thẩm mỹ cao. Trong khi đánh bóng sàn được tạo ra khi sử dụng máy mài sàn để hình thành bề mặt sáng bóng. Vậy bạn sẽ chọn  đánh bóng sàn hay thi công epoxy ? Thực chất các nhà thầu cũng có thể lựa chọn giữa hai phương pháp giống như bạn vậy. Cả hai đều có các điểm ưu tiên, sử dụng nền tảng bê tông làm nền nhưng chọn cách khác nhau và thích hợp cho từng môi trường.

Đánh bóng sàn hay thi công epoxy sẽ thích hợp với bê tông bề mặt hơn?

Để có thể lựa chọn một trong hai giải pháp  đánh bóng sàn hoặc thi công epoxy , hãy làm đầu tiên là bạn nên tìm hiểu về các đặc tính của sản phẩm như thế nào, khi áp dụng các công cụ cho chính công ty của mình.

Nếu sàn bê tông không bị ảnh hưởng bởi chất hóa học, độ pH cao, ẩm ướt, chất độc hại cho môi trường, chất ô nhiễm, hãy chọn sàn đánh bóng là phù hợp và chi phí thấp. Đánh bóng sàn tăng cường độ sáng 100% và phản hồi của không gian, và làm cho không khí bên trong khu vực được sạch hơn.

Tuy nhiên, giải pháp này còn yêu cầu phải đảm bảo thường xuyên hoặc phương pháp bảo vệ môi trường chuyên nghiệp sẽ không phù hợp với hoạt động môi trường 24/7 hoặc các hoạt động quan trọng.

Ngoài ra, bạn cũng nên đối phó với việc dự trù tính toán cho việc sắp xếp lại công việc làm việc cũng như nhân viên điều hành và máy móc của bạn sang một địa điểm khác để đảm bảo hoạt động thường diễn ra đúng quy trình.

Ngoài ra, Như vậy đánh bóng sàn thật sự mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho bề mặt nhưng không thích hợp cho những bề mặt thiếu hoàn hảo như bị cũ, nứt và hư hỏng.

Phương pháp nào sẽ được lựa chọn nhiều hơn, đánh bóng sàn hay thi công epoxy?

Đánh bóng sàn hay thi công epoxy  sẽ là tối ưu hơn? Nếu như bạn sở hữu bề mặt bê tông mới, không hư hại và không đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với các loại độc hại, đánh dấu hiệu quả phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp với một số thương mại và còn tồn tại nhiều điểm yếu.

recover the following files, thi công sơn epoxy hệ thống hoặc san phẳng tự động đã được thực hiện với khả năng chống ăn mòn, kháng sinh, chịu tải, chống ma sát cho các nhà machine, xi factor chế chế lương thực, dược phẩm nhà máy.

Sơn sàn epoxy có  thể che lấp các khuyết tật, bể, lồi lõm trên bề mặt và có thể thi công trên bề mặt bê tông đã cũ để làm tăng tính thẩm mỹ. Thi công Sơn Sàn epoxy  tăng độ sáng lên 300% cho các công việc không cần làm chi tiết để lắp thêm đèn cho doanh nghiệp. Sau khi thi công, sàn bê tông không tạo vệt và chống bụi.

Extra extra, thi công sơn sàn epoxy còn tạo ra nét đặc trưng, ​​năng động cho môi trường nhà máy, tầng hầm, văn phòng, nhà hàng ... đồng thời dễ dàng vệ sinh, chống bám bụi. Select the effects of visual effects are illusion as extended, you are looking to feel sense for your employee and client.

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp cho bạn

Đánh bóng sàn hoặc thi công epoxy là những hình thức làm cho bề mặt của bạn trở nên bóng hơn so với bóng chiều.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong ngành, tốt nhất bạn không nên tự mình thi công. Vừa không đảm bảo tính khả thi của kỹ thuật so với các nỗ lực khi thi công sai. Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sẽ thích hợp với bạn hơn. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc,  công ty cổ phần không gian xanh GREENZONE chính là công ty sơn sàn uy tín mà bạn có thể tin tưởng

Với kinh nghiệm làm việc hàng trăm công trình trong suốt, GREENZONE chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhiều công trình của đầu tư và ngay cả những khách hàng khó nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com