GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Giới thiệu công ty.

- Tên tiếng việt: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh.

- Tên tiếng Anh – GreenZone Contruction Invesment Joint Stock Company

- Logo: 

- Slogan: Chuyên nghiệp- Hiệu quả- Niềm Tin.

- Website: http://www.greenzone.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/greenzone.jsc

2. Lịch sử hình thành và phát triển công ty.

a. Lịch sử hình thành.

- Từ những năm 2000 khi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và sơn Epoxy còn khá mới tại Việt Nam, qua thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như học hỏi kinh nghiệm, và quy tụ được những điều kiện cần, chính thức vào năm 2006 công ty Không Gian Xanh( Greenzone) ra đời với rất nhiều thử thách. Điều đó đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo công ty phải họp bàn và đưa ra chiến lược riêng cho công ty.

Là một nhà lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản và nhiều năm thử sức trong lĩnh vực dịch vụ Bà Hà Thị Minh cùng với các anh chị tâm huyết của doanh nghiệp đã làm việc rất nghiêm túc và chăm chỉ, Greenzone luôn xác định để một công ty phát triển bền vững và lâu dài thì yếu tố chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu.

Trải qua một thời gian ngắn, sau khi phục vụ những đối tác đầu tiên, tên tuổi của công ty bắt đầu được gây dựng và trở thành một đối tác tin cậy cho các công ty tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Tập đoàn Shimizu Việt Nam, Coteccons, Hazama, Samsung heavy, Samsung C&T...

Trải qua 8 năm hoạt động trong nghề, hiện tại Greenzone là một đối tác được lựa chọn số 1 trong các dịch vụ mà công ty đang phục vụ.

b. Dịch Vụ Chính

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ Sơn Epoxy, vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn bê tông và hoàn thiện công trình uy tín hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm trong các dịch vụ và sản phẩm:

-     Thi công sơn nội thất, ngoại thất cho các công trình dân dụng, nhà xưởng và các công trình công nghiệp khác.

-     Xử lý bề mặt và sơn Epoxy trên bề mặt nền bê tông, sàn Epoxy trong nhà xưởng.

-     Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh phòng sạch, phủ hóa chất lót và bảo vệ chống ngấm mặt sàn các vật liệu (vinyl, Granito, Granite, đá xẻ, gạch đỏ, làm mới và phục chế sàn gỗ...) cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, cao ốc...

-    Phun thuốc diệt côn trùng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.

-    Xử lý các loại mạch gạch, tạo màu theo yêu cầu.

-    Cung cấp công nhân, máy móc vệ sinh và hóa chất làm sạch công nghiệp.

Chúng tôi quy tụ đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm cung cấp các dịch vụ và đạt tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Với khả năng và tiềm lực của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hạng những dịch vụ tốt nhất  với phương tram:

Greenzone - giải pháp kinh tế cho các công trình (giá thành hợp lý, chất lượng tốt ).
Greenzone - luôn lắng nghe, tiếp thu, đổi mới để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng .

Chúng tôi sẵn sàn phục vụ,

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com