Xử lý Mặt Sàn

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh (Green Zone JSC.)

Cung cấp dịch vụ xử lý sàn bê tông, xử lý vết nứt, bắn keo silicon phục vụ các nhà xưởng, các nhà máy, công trình tại nhiều KCN tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng trong việc xử lý nền, bắn keo silicon hoàn thiện các mục. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vệ sinh, xử lý bề mặt và hoàn thiện công trình với quy trình kỹ thuật tối ưu nhất cho các loại vật liệu và thiết bị:

- xử lý bề mặt

- xử lý vết nứt

- Bắn keo silicon: chân tường, khung cửa...

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI GREEN ZONE 

1. Nhiều năm kinh nghiệm phủ bóng sàn

Với trên 300 dự án tham gia, trong đó có khoảng gần 100 dự án liên quan đến việc xử lý sàn công nghiệp. Nên chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

2. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao

Các công nhân của GreenZone thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn về kỹ thuật, nâng cao tay nghề, cũng như các quy tắc an toàn để đảm bảo được công việc và bảo vệ môi trường, sức khỏe của công nhân tham gia.

3. Quy trình kỹ thuật, máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho công trình cũng như môi trường và sức khỏe của công nhân tuân theo quy trình hiện đại, được giúp sức bởi máy móc nhập ngoại tiên tiến, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ.

KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Địa chỉ: Ô 32, liền kề 16, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com