Lớp sơn epoxy được đảm bảo sẽ khẳng định được chất lượng và kéo dài tuổi thọ của sàn nhà xưởng bên cạnh chức năng bảo vệ và trang trí. Do đó ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm và đơn vị thi công sơn sàn epoxy luôn được khách hàng quan tâm và nghiên cứu kỹ lưỡng. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư hay chủ doanh nghiệp.

Lựa chọn sơn epoxy phù hợp để tạo nên lớp sơn epoxy được đảm bảo

Việc sơn epoxy sàn nhà xưởng không mấy phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản như chúng ta tham khảo qua lý thuyết. Để tạo nên lớp sơn epoxy được đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình thì yếu tố về vật tư và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình thi công là rất quan trọng.

Về vật tư thi công sơn sàn nhà xưởng: hiện nay sơn epoxy rất đa dạng về chủng loại như sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy không dung môi, sơn epoxy tự san phẳng, sơn polyurethane – sơn Pu. Tuy nhiên, khi lựa chọn chất lượng sơn phải đảm bảo qua việc tuyển chọn nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến các nước.

Hơn nữa, tính năng sơn phải đáp ứng tốt các bề mặt sàn trong từng khu vực sinh hoạt, sản xuất như chống bám bụi, chịu tải trọng cao, chống trơn trượt, chống thấm, chống tĩnh điện, kháng hóa chất…, màu sắc sơn đa dạng và có thể phối màu theo đúng yêu cầu, báo giá sơn epoxy linh động cho từng điều kiện bề mặt và nhu cầu chủ đầu tư.

Để có được lớp sơn epoxy được đảm bảo hãy đến Greenzone

Lớp sơn epoxy được đảm bảo hay không là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh sản xuất doanh nghiệp, vì ngày nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến hay gia công đều phải có nhà xưởng.

Greenzone với tiêu chí chất lượng tạo niềm tin, khả năng quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ sư lao động có tay nghề cao. Các công trình do Greenzone thi công đều đảm bảo chất lượng nhờ tuân thủ các quy chuẩn từ khâu chuẩn bị đến khâu thi công hoàn thiện. Hơn hết là do chúng tôi có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị thi công hiện đại nhất như:

Máy mài sàn: tạo độ nhám, mài những vị trí nhấp nhô.

Máy đo độ ẩm: kiểm tra độ ẩm để không bị hơi nước bốc lên.

Máy hút bụi: hút hết bụi để lớp sơn bám dính trên bề mặt nền bê tông.

Máy tạo nhám nền: tạo sự liên kết giữa bê tông với sơn lót epoxy gốc nước.

Bay răng cưa: dùng thi công sơn tự phẳng, bay răng cưa phải dẻo đảm bảo sơn đúng độ dày.

Máy pha trộn sơn: giúp cho việc pha trộn sơn được chính xác và hiệu quả hơn. Đảm bảo chất lượng và sự đồng đều màu sơn tuyệt đối.

Máy phun sơn áp lực cao: dùng cho các vị trí ngóc ngách không thể lăn rulo với độ bao phủ tốt, tiết kiệm nguyên liệu, tốc độ phun nhanh, tia phun đẹp, bề mặt hoàn hảo.

Ru lô lăn sơn epoxy: đảm bảo dễ lăn, không để lại hiện tượng trên bề mặt. Dùng con lăn  hoặc cọ lăn lên toàn bộ nền nếu bề mặt có nhiều lỗ phải trám trét cho bằng phẳng có thể sơn lớp 2…

Greenzone áp dụng chặt chẽ quy trình thi công sơn epoxy đạt chuẩn

Quy trình thi công sơn epoxy dưới đây được áp dụng đối với sàn công nghiệp đạt chuẩn. Trong thực tế sẽ có những phát sinh hoặc thay đổi phương pháp tùy thuộc vào tình trạng và đặc thù mỗi loại nền nhà xưởng. Các chỉ tiêu đo đạt thực tế tùy thuộc vào kết cấu theo điều kiện mặt sàn và phương pháp thi công người thợ.

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn bê tông

Mặt sàn phải đặc chắc, cường độ tối thiểu 25N/mm2

Độ ẩm sàn dưới < 5%, độ ẩm môi trường không vượt quá 90%

Mặt sàn phải hoàn thiện ít nhất 1 ngày trước ngày chuẩn bị bề mặt cho việc thi công sơn

Bước 2: Vệ sinh, xử lý bề mặt nền

Tạo độ nhám sàn bằng máy mài sàn chuyên dụng hoặc giấy nhám hoặc bắn bi, tùy vào chất lượng của sàn bê tông đó. Tất cả các chất thải phải được loại bỏ để có một bề mặt khô, sạch bụi.

Bước 3: Kiểm tra bề mặt, nếu còn lỗ li ti hay vết nứt thì dùng bột keo chuyên dụng trám trét lại.

Bước 4: Mài trơn lại những vị trí cần trám trét, vệ sinh bề mặt

Bước 5: Thi công lớp sơn lót epoxy tự san phẳng. Ngay lập tức sau khi pha trộn, trải đều hỗn hợp sơn lót ra sàn bằng bàn bả thép với độ dày cần thiết. sau khi trải xong, dùng con lăn gai chuyên dụng lăn trên bền mặt sơn để tạo lỗ thoát hơi.

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ tự san phẳng. Khuấy mỗi thành phần riêng biệt. Sau đó đổ toàn bộ phần B vào phần A và tiếp tục trộn trong 2-3 phút và cho đến khi đồng nhất 2 thành phần B và A đồng nhất ta tiến hành thi công sơn phủ tự san phẳng.

Trải đều hỗn hợp sơn lên trên mặt bê tông, sử dụng bàn trang để dàn đều vật liệu với độ dày tối thiểu 1mm. Dùng con lăn gai chuyên dụng lăn trên bền mặt sơn để tạo lỗ thoát hơi. Công trình hoàn thiện cho phép đưa vào sử dụng sau 7 – 14 ngày.

Lớp sơn epoxy được đảm bảo lâu dài và bền đẹp theo thời gian cũng đồng nghĩa với việc nó đáp ứng được các tiêu chuẩn sơn sàn nhà xưởng khác. Do đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KHÔNG GIAN XANH đề xuất tới quý khách hàng nên lựa chọn sơn epoxy với các tính năng ưu việt cùng một đơn vị thi công uy tín như chúng tôi để chắc chắn rằng quy trình thi công là chuẩn nhất.

Please contact us:

- HOTLINE: 094 5555 388
- Address: Lot 32, adjacent 16, An Hung new urban area, La Khe, Ha Dong, Ha Noi
- Tel: 0246 6743 888
- Email: greenzone.0505@gmail.com